Dự án mới

Biển quảng cáo Kawnine Realestate, Thay áo đổi vận!

Kawnine là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản. Họ muốn cửa hàng phải thật đẹp và ấn tượng nhằm nâng tầm thương hiệu của họ. Và giúp họ nổi bật so với các văn phòng bất động sản khác. Họ muốn thay đổi biển quảng cáo mặt tiền cửa hàng đã xuống cấp của họ để thu hút khách hàng.
 
Công ty làm biển quảng cáo – GAGVIETNAM đã tư vấn gói chi phí hợp lý bao gồm: thiết kế, sản xuất biển quảng cáo và trang trí mặt tiền bằng các loại vật liệu: Nền biển quảng cáo được làm từ alu và chữ uốn nổi mica. Kết hợp đèn LED chiếu sáng. Bộ chữ mica được làm nổi bật và tập chung tầm nhìn nhất của tấm biển quảng cáo cửa hàng. Lựa chọn này đem lại kết quả tuyệt vời vào ban ngày cũng như khi được chiếu sáng rực rỡ vào ban đêm.
 
- 01 biển quảng cáo alu chữ nổi mica
- 01 biển quảng cáo hộp đèn
 
Việc thi công biển quảng cáo đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của văn phòng bất động sản “Kawnine Realestate” thành một văn phòng chuyên nghiệp và đáng chú ý.
 
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc về điều gì để có lựa chọn tốt nhất cho tấm biển quảng cáo của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi: 0917875995. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí & sẽ luôn là như vậy, để bạn có được một bộ áo mới cho nơi làm việc của bạn. Và đây là kết quả của việc hiện thực hóa ý tưởng của GAGVIETNAM:


Biển quảng cáo alu chữ nổi

Biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo hoàn thiện

Các tin khác