Tin tức

Làm biển quảng cáo Apollo games - trung tâm game lớn nhất Việt Nam!

Sản xuất biển quảng cáo trung tâm game lớn nhất Việt Nam – Apollo games là một trải nghiệm thú vị với chúng tôi, ở lần thứ hai trúng thầu các hạng mục biển quảng cáo trung tâm giải trí cao cấp. Apollo games là một trung tâm giải trí lớn nhất Việt Nam đang phát triển hệ thống của mình. Với chất lượng dịch vụ hàng đầu của trung tâm giải trí này việc cần thiết phải tìm ra được một đơn vị thi công quảng cáo tương xứng để giao việc là không hề dễ dàng. Và họ đã quyết định sử dụng các sản phẩm của Công ty làm biển quảng cáo – GAGVIETNAM.
 
biển quảng cáo alu gắn chữ nổi
Biển quảng cáo alu gắn chữ nổi - Số 8 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

biển quảng cáo alu gắn chữ nổi - Ngọc Khánh
Biển quảng cáo alu gắn chữ nổi - Số 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 
Trong lần thứ 2 chúng thầu thi công toàn bộ các hạng mục quảng cáo lần này Công ty làm biển quảng cáo GAGVIETNAM đã nhanh chóng tạo ra các sản phẩm: Biển quảng cáo alu, biển quảng cáo led… một cách nhanh chóng bởi đã quá thạo việc với bộ nhận diện thương hiệu của Apollo Games.
 
Ở sản phẩm biển quảng cáo alu gắn chữ nổi đèn led lần này đã có vài thay đổi cho phù hợp hơn với vị trí đắc địa mà Apllo game đang sở hữu. Chúng tôi đã đưa ra phương án thi với các loại vật liệu cao cấp:
 
- Phần khung biển được thi công bằng kẽm 20x20x0.1, alu 3mm/0.1 được ốp trực tiếp lên khung và được gia cố chắc chắn cũng như các phương án cắt nước mưa đã được tính toán chính xác, hoàn hảo
 
- Phần nội dung chính được tạo nên bởi bộ chữ nổi viền inox 301 bóng loáng và cáu cạnh. Phương án chiếu sáng của bộ chữ cũng được tính toán để ánh sáng được tỏa đều và cường độ ánh sáng mạnh nhưng không bị lộ đèn. Ở phần này các Công ty làm biển quảng cáo đương nhiên sẽ dùng led đúc 3 mắt để làm, nhưng chúng tôi sử dụng 1 loại led đúc 3 mắt có chóa (loại đặc biệt). Điều này tuy làm tăng giá thành sản xuất (mặc dù phía khách hàng không yêu cầu) nhưng chúng tôi muốn làm ra 1 sản phẩm xứng tầm đẳng cấp với hệ thống giải trí hàng đầu – Apollo games nên đã chủ động sử dụng loại công nghệ này và hiệu quả về ánh sáng là rất tuyệt còn việc lộ đèn đã bị triệt tiêu hoàn toàn.
 
Bạn có thể tới số 15-17 Phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội hoặc số 8 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để tham khảo mẫu biển quảng cáo alu chữ nổi đẳng cấp này. Nếu bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo khác và cần tư vấn về chất liệu cũng như phương án thi công bạn có thể gọi 091 787 59 95 để gặp một trong những chuyên gia tư vấn làm biển quảng cáo của chúng tôi và mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết rất nhanh chóng và hợp lý.

Các tin khác