Dự án mới

Bạn nói: Làm biển quảng cáo chúng tôi là số 1, tôi nói hãy để khách hàng đánh giá điều này!

Hơn cả quảng cáo đó là sự ghi nhận, đánh giá khách quan về chất lượng sản phẩm của khách hàng. GAGVIETNAM luôn hiểu rằng phương tiện quảng cáo tốt nhất và lâu đời nhất đó là sự giới thiệu về chất lượng sản phẩm của chính khách hàng cũ của mình. Bạn có hình dung được hiệu quả của kênh quảng bá truyền miệng?

Một khách hàng liên hệ với Công ty chúng tôi 2 lần trong thời gian 2 tháng để làm biển quảng cáo tại Hà Nội. Vâng, rất vui khi khách hàng đã có ấn tượng tốt và đánh giá cao về chất lượng của những sản phẩm biển bảng quảng cáo mà GAGVIETNAM đã cung cấp. Chúng tôi rất biết ơn về sự gắn kết bền chặt này. Cảm ơn Hair Salon Thế Dũng và chúc công việc làm ăn của Hair Salon Thế Dũng ngày càng thuận lợi và phát triển.
 
Các loại hình biển quảng cáo áp dụng tại đây:
- Biển quảng cáo alu chữ nổi led hắt chân
- Biển quảng cáo bạt hiflex
- Biển quảng cáo ledsign
 
Marquette biển quảng cáo sắp triển khai tại Hair Salon Thế Dũng

bien-quang-cao-hairsalon-thedung

Với kinh nghiệm hơn 5 năm thi công biển bảng quảng cáo theo loại hình hợp tác 3 bên (Bên công ty mỹ phẩm chăm sóc tóc là chủ đầu tư, Công ty Quảng cáo GAGVIETNAM thực hiện, Khách hàng là các beauty salon). Công ty Quảng cáo GAGVIETNAM tự hào vì tham gia vào việc làm đẹp không gian làm việc của các chuyên gia làm đẹp. Chúng tôi biết cách làm hài lòng những khách hàng của những công ty phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc, điều này không khó khi hình ảnh của các HairSalon rất nhiều trên trang web của chúng tôi. Bạn có đang tìm một đối tác tin cậy để giao việc làm biển quảng cáo cho các hiệu chăm sóc tóc? Bạn đã tìm thấy rồi đó. Hy vọng thời gian tới chúng tôi sẽ có cơ hội khẳng định điều này.

Khu color bar của hairsalon Thế Mạnh

Các tin khác