Dự án mới

Biển quảng cáo alu phối hợp decal PP ngoài trời

Công ty làm biển quảng cáo GAGVIETNAM được G.J. Gardner giao nhiệm vụ: “Làm thế nào để nâng cao nhận thức thương hiệu” của họ tại một trong những khu Villages đẳng cấp bằng sự hiện diện của các tấm biển quảng cáo. Các giải pháp phổ biến nhất để giải quyết vấn đề này là sản xuất một biển quảng cáo hộp đèn. Nhưng G.J. Gardner là một thương hiệu lớn và họ cần một phương thức trình bày biển quảng cáo thật hiệu quả nhưng cũng phải rất sang trọng. Giải pháp tối ưu được GAGVIETNAM đưa ra nhằm đảm bảo các yếu tố trên: “Sản xuất biển quảng cáo Alu” phương án này đã được G.J. Gardner chấp thuận và đánh giá cao.
 
Sau đó, biển quảng cáo alu được sản xuất bằng cách tạo ra một khung biển bằng kẽm, hình khối hộp được ốp bởi các tấm alu 3mm. Nội dung được thiết kế đã phê duyệt được in trên chất liệu decal PP dùng mực ngoài trời, cán màng bảo vệ. Tấm decal này được bồi trực tiếp lên các mặt của biển quảng cáo alu. Hiệu quả của việc làm này đã gia tăng độ bền màu của tấm biển quảng cáo và màu sắc trở nên sống động hơn.


Biển quảng cáo alu phối hợp decal PP ngoài trời
 
Click vào đây để truy cập trang web của chúng tôi nếu bạn có một số ý tưởng tuyệt vời cho tấm biển quảng cáo của mình, hoặc liên hệ với chúng tôi 0917875995 để nói chuyện với một trong những chuyên gia tư vấn biển quảng cáo tận tình.

Các tin khác