Combo khóa học làm chủ ChatGPT Mastery & Tài khoản ChatGPT VIP

Khóa học ChatGPT Mastery là một khóa học trực tuyến giúp bạn trở thành chuyên gia trong việc sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT . Với khóa học này, bạn sẽ học được cách sử dụng nhiều tính năng mạnh mẽ của ChatGPT, đồng thời được tặng tại khoản ChatGPT VIP, giúp bạn dễ dàng thực hành và sử dụng trong công việc.
Khóa học này được thiết kế để phù hợp với mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến người dùng ChatGPT có kinh nghiệm. Ngoài ra, khóa học cũng cung cấp nhiều tài liệu và bài tập thực hành để giúp bạn cải thiện kỹ năng thiết kế của mình.

Được hướng dẫn trực tiếp bởi Nguyễn Minh Quốc – Chuyên gia ứng dụng ChatGPT cho doanh nghiệp.

5.00(3 Ratings)
by Nguyễn Minh Quốc
Ngày update:29/01/2024
Học viên đăng kí: 119

Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Khóa học này dành cho ai?

 • Khóa học này được thiết kế để phù hợp với mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến người dùng ChatGPT có kinh nghiệm.

Khoá học này sẽ có:

 • 13 Bài học
 • 13 Video hướng dẫn

Thông tin khóa học

Khóa học ChatGPT Mastery là một khóa học trực tuyến giúp bạn trở thành chuyên gia trong việc sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT . Với khóa học này, bạn sẽ học được cách sử dụng nhiều tính năng mạnh mẽ của ChatGPT, đồng thời được tặng tại khoản ChatGPT VIP, giúp bạn dễ dàng thực hành và sử dụng trong công việc. Khóa học này được thiết kế để phù hợp với mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến người dùng ChatGPT có kinh nghiệm. Ngoài ra, khóa học cũng cung cấp nhiều tài liệu và bài tập thực hành để giúp bạn cải thiện kỹ năng thiết kế của mình.
Xem thêm

Bạn sẽ học được gì

 • Trở thành một chuyên gia trong việc sử dụng ChatGPT AI
 • Phương pháp huấn luyên ChatGPT thành trợ lý thông minh, làm việc đắc lực

Nội dung khóa học

Tổng quan về công cụ Trí Tuệ Nhân Tạo ChatGPT
Khóa học ChatGPT Mastery là một khóa học trực tuyến giúp bạn trở thành chuyên gia trong việc sử dụng công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT . Với khóa học này, bạn sẽ học được cách sử dụng nhiều tính năng mạnh mẽ của ChatGPT, đồng thời được tặng tại khoản ChatGPT VIP, giúp bạn dễ dàng thực hành và sử dụng trong công việc.

 • Giới thiệu tổng quan công cụ Trí Tuệ Nhân Tạo ChatGPT
  03:45
 • Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT theo email chính chủ
  04:02
 • 03:09

Những câu lệnh cơ bản trong ChatGPT, giúp ChatGPT hiểu rõ điều bạn mong muốn

Tuyệt chiêu ứng dụng ChatGPT vào công việc

Quà tặng học viên

Giảng viên
Nguyễn Minh Quốc

Nguyễn Minh Quốc

Nguyễn Minh Quốc CEO & Founder muitenvang.net - Sàn khoá học online với 10 khoá học online ứng dụng AI và Canva và hơn 1.000 học viên trên khắp cả nước. Đào tạo và truyền cảm hứng cho hơn 200 chuyên gia và giảng viên tại Việt Nam

Đánh giá của học viên

5.0
Total 3 Ratings
5
3 Ratings
4
0 Rating
3
0 Rating
2
0 Rating
1
0 Rating
TH
1 năm trước
Khoá học tuyệt vời giúp tôi ứng dụng chat GPT vào công việc rất nhanh và hiệu quả.
KF
1 năm trước
Khóa học tuyệt vời. Cảm ơn thầy Quốc đẫ thiết kế khóa học Chat GPT này. Thay vì tự mò mẫm công nghệ chat này cả tháng thì chỉ cần học khóa học này thì đã làm chủ được nó luôn. Tuyệt vời <3 Chưa kể học xong ứng dụng vào công việc hằng ngày thì tiết kiệm được khối thời gian và trí lực của mình nữa.
1 năm trước
Khóa học tuyệt vời, giúp tôi làm chủ ChatGPT nhanh chóng và ứng dụng tốt cho công việc. Thay gì phải từ mình mò mẫm trên youtube thì việc mua khóa học online này giúp tôi học nhanh và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Cảm ơn Thầy Quốc rất nhiều a

Khoá học cùng chủ đề

Tạo bài đào tạo từ tài liệu PDF bằng AI (1)
xr:d:DAEplbv8RQY:241,j:3468196368050291176,t:24041216
Làm Video nhanh trong 2 phút
5/5
Khám phá ngay
5/5
1.399.000 2.390.000

Đăng ký cho doanh nghiệp

Giúp bạn tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tìm cách sử dụng AI để tăng năng suất, giảm chi phí và cải thiện hiệu quả hoạt động.

Đăng ký tư vấn

Dành cho doanh nghiệp quan tâm đến công nghệ AI và ChatGPT, cần đào tạo và hướng dẫn để áp dụng vào hoạt động kinh doanh, nhằm cải thiện hiệu suất làm việc và tương tác với khách hàng.