Xây dựng Phễu bán hàng thông minh với trí tuệ nhân tạo (AI) (Sắp ra mắt – Học phí ưu đãi 70hi ĐK trước 30/06/2023)

Khóa học “Xây dựng Phễu bán hàng thông minh với trí tuệ nhân tạo (AI)” là một khóa học trực tuyến giúp bạn trở thành chuyên gia trong việc xây dựng phễu bán hàng thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo. Với khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng các tính năng mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo để tạo ra các phễu bán hàng hiệu quả và tự động.

Khóa học này được thiết kế để phù hợp với mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến người đã có kinh nghiệm sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Ngoài ra, khóa học cũng cung cấp nhiều tài liệu và bài tập thực hành để giúp bạn nâng cao kỹ năng xây dựng phễu bán hàng của mình và tạo ra những kết quả chuyên nghiệp và ấn tượng.

0(0 Ratings)
by Nguyễn Minh Quốc
Ngày update:22/05/2023
Học viên đăng kí: 68

Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Khóa học này dành cho ai?

  • Khóa học này được thiết kế để phù hợp với mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến người dùng Canva Pro có kinh nghiệm.

Khoá học này sẽ có:

  • 10 Bài học
  • 10 Video hướng dẫn

Thông tin khóa học

Khóa học "Xây dựng Phễu bán hàng thông minh với trí tuệ nhân tạo (AI)" là một khóa học trực tuyến giúp bạn trở thành chuyên gia trong việc xây dựng phễu bán hàng thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo. Với khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng các tính năng mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo để tạo ra các phễu bán hàng hiệu quả và tự động. Khóa học này được thiết kế để phù hợp với mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến người đã có kinh nghiệm sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Ngoài ra, khóa học cũng cung cấp nhiều tài liệu và bài tập thực hành để giúp bạn nâng cao kỹ năng xây dựng phễu bán hàng của mình và tạo ra những kết quả chuyên nghiệp và ấn tượng.
Xem thêm

Bạn sẽ học được gì

  • Trở thành một chuyên gia trong việc xây dụng Phễu Bán Hàng
  • Biết cách "tạo mồi" thu hút hàng 100 KHTN mỗi ngày

Nội dung khóa học

Giới thiệu tổng quan
Khóa học Canva Pro Mastery là một khóa học trực tuyến giúp bạn trở thành chuyên gia trong việc sử dụng Canva Pro. Với khóa học này, bạn sẽ học được cách sử dụng nhiều tính năng mạnh mẽ của Canva Pro, đồng thời được hướng dẫn cách tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng.

Các chiến lược xây dụng Phễu bán hàng

Giảng viên
Nguyễn Minh Quốc

Nguyễn Minh Quốc

Nguyễn Minh Quốc CEO & Founder muitenvang.net - Sàn khoá học online với 10 khoá học online ứng dụng AI và Canva và hơn 1.000 học viên trên khắp cả nước. Đào tạo và truyền cảm hứng cho hơn 200 chuyên gia và giảng viên tại Việt Nam

Đánh giá của học viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá

Khoá học cùng chủ đề

Tạo bài đào tạo từ tài liệu PDF bằng AI (1)
xr:d:DAEplbv8RQY:241,j:3468196368050291176,t:24041216
Làm Video nhanh trong 2 phút
5/5
Khám phá ngay
5/5
1.770.000 5.900.000

Đăng ký cho doanh nghiệp

Giúp bạn tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tìm cách sử dụng AI để tăng năng suất, giảm chi phí và cải thiện hiệu quả hoạt động.

Đăng ký tư vấn

Dành cho doanh nghiệp quan tâm đến công nghệ AI và ChatGPT, cần đào tạo và hướng dẫn để áp dụng vào hoạt động kinh doanh, nhằm cải thiện hiệu suất làm việc và tương tác với khách hàng.