Tin tức

Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam tham gia Hội nghị Kĩ thuật số Châu Á 2014 tại Đài Loan

Tháng 11 tới đây tại Đài Loan, Hiệp hội Quảng cáo Đài Loan sẽ tổ chức chương trình Hội nghị Kĩ thuật số Châu Á 2014. Với lời mời của Hiệp hội Quảng cáo Đài Loan tới Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam kêu gọi các cá nhân, tổ chức tham gia trong hoạt động Quảng cáo, Kĩ thuật điện tử số tham gia chương trình thiết thực này
    Sau sự kiện Đại hội Quảng cáo Châu Á tại Việt Nam ( AdAsia 2013), Việt Nam đã khẳng định được vị thế mới của mình trong ngành Quảng cáo khu vực và thế giới.

    Tiếp tục phát huy tiềm năng và khẳng định vị thế của ngành Quảng cáo Việt Nam, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Quảng cáo Đài Loan thực hiện Hội nghị DigiAsia 2014 sẽ được diễn ra trung tuần tháng 11 năm 2014 này.

    Hội nghị lần này sẽ tập trung đánh giá, phân tích và định hướng về nên tảng Kĩ thuật số trong ngành Quảng cáo và các ngành khác liên quan thiết thực đến kinh tế, xã hội trong tương lai sắp tới của khu vực và thế giới. Hội nghị này cũng là cơ hội để các nhà truyền thông, chiến lược hàng đầu thế giới quy tụ và thảo luận xoay quanh những chủ đề của Hội nghị được các diễn giả là những đại diện của các tập đoàn truyền thông, công ty quảng cáo, tổ chức uy tín trên thế giới : Yahoo, Twitter, HKAIM, KKBOX...

    Lịch trình của Hội nghị cụ thể như sau : 
Ngày 1 : 

Ngày 2 :

Ngày 3 : 

    Để đăng ký tham dự, xin mời các đơn vị, tổ chức, cá nhân liên hệ với Văn phòng Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam để hoàn thiện thủ tục và nhận giấy mời.

    Thông tin Văn phòng Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam
    Người liên hệ : Ms. Hà - Chánh văn phòng Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam
    Di động : 091 358 1182
    Điện thoại : 04 3 936 5794        Fax : 04 3 936 6104
    Địa chỉ : Tầng 4, Nhà Hát Múa Rối Việt Nam, 361 Trường Chinh, Hà Nội.

Các tin khác