Tài liệu - Kiến thức

Làm biển quảng cáo alu, những phương án nào để kết hợp lựa chọn?

Công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội –GAGVIETNAM sẵn có một vài phương án sản xuất biển quảng cáo alu (nhôm Composite Panel/aluminium) để bạn lựa chọn.  Biển quảng cáo alu luôn phù hợp với mục đích, ngân sách và mong muốn về chất lượng hình ảnh tương xứng với sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
 
Các phương án phối hợp mặt biển quảng cáo alu với nọi dung thông tin mà khách hàng của bạn cần hiểu về bạn:
 
1. In decal PP dùng mực ngoài trời bồi trực tiếp lên bề mặt biển quảng cáo Alu
 
Máy in kỹ thuật số cho phép chúng tôi tạo ra một cách trình bày nội dung biển quảng cáo alu một cách xuất sắc nhất. Tấm decal khổ lớn được in trên máy in Roland và mực in chính hãng đến từ Nhật bản. Công nghệ in này đem tới cho sản phẩm decal PP ngoài trời sau khi in ra đạt được gần như 100% marquette đồ họa - như những gì bạn nhìn thấy trên màn hình máy vi tính của các đồ họa viên của công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội – GAGVIETNAM đã thực hiện. Đây là phương án kinh tế nhất cho việc trình bày nội dung biển quảng cáo alu.
 
Biển quảng cáo alu chữ nổi mica

Biển quảng cáo alu chữ nổi mica

2. Sản xuất chữ nổi mica phối hợp đèn led hắt sáng hoặc chiếu sáng bề mặt chữ nổi
 
Đây là phương pháp cao cấp của Công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội - GAGVIETNAM thường sử dụng trong việc trình bày nội dung biển quảng cáo alu. Hiện nay phương án này là lựa chọn phổ biến của đông đảo khách hàng làm biển quảng cáo. Marquette đồ họa sau khi được duyệt khách hàng được chuyển thành định dạng file vector và chuyển qua bộ phận chuyên nhiệm tạo hình bằng máy CNC hoặc laser cho mặt trước và mặt hậu (nếu có) của các phần nội dung. Trong khi đó máy uốn chân chữ đã sẵn sàng cho việc tạo ra mặt cạnh của khối hộp. Sau đó là ráp các phần liên quan của bộ chữ nổi bao gồm: Bề mặt chữ nổi, hậu chữ, chân chữ (các mặt cạnh), đèn led, bộ gá lắp chữ nổi lên bề mặt biển quảng cáo alu… Công việc sau cùng là vận chuyển tới nơi khách hàng yêu cầu lắp đặt và hoàn thiện biển quảng cáo alu tại đây.
 
3. Biển quảng cáo alu khắc âm bản phối mica màu, xuyên sáng
 
Bề mặt biển quảng cáo alu được khắc âm bản bằng công nghệ tiên tiến, Nội dung được trình bày bằng mica màu, xuyên sáng. Đèn huỳnh quang hoặc đèn led chiếu sáng từ phía sau của bề mặt nôi dung đã được trình bày bằng mica. Ưu điểm lớn mà phương án thi công này đem tới đó là 1 tấm biển quảng cáo alu sang trọng, đơn giản và nguyên khối. Ở phương án thi công này chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng chọn nền biển có gam màu trầm và ít độ bóng nhằm tăng độ tương phản với màu sắc sống động và bóng bảy của nội dung được sản xuất từ mica.
 
Ngoài những phương án trình bày nội dung phối hợp nền biển quảng cáo alu như trên, Công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội – GAGVIETNAM còn có những phương án thi công biển quảng cáo khác nữa, nhưng trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi không thể truyền tải hết. Hãy nhấc máy và gọi đến số: 0917875995 để gặp một trong những chuyên gia tư vấn làm biển quảng cáo của Công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội - GAGVIETNAM để có sự lựa chọn thông minh nhất hiệu quả nhất cho tấm biển quảng cáo của bạn.

Các tin khác