Tin tức

Làm việc với các công ty làm biển quảng cáo

Bạn đang có công việc cần sử dụng tới công ty quảng cáo, bạn băn khoăn vì tìm kiếm thông tin về các công ty này không khó nhưng cái khó là bạn không thấy công ty quảng cáo nào "chịu để khách hàng hiểu về họ". Mặc dù các công ty quảng cáo rất hiểu khách hàng đang cần gì. Từ những băn khoăn đó của khách hàng, chúng tôi công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội  - GAGVIETNAM đưa đến bạn một bài viết với nhan đề trên, để chúng ta cùng hiểu nhau bởi sự hiểu biết lẫn nhau là mấu chốt quyết định mọi việc có diễn ra một cách suôn sẻ hay không. Bạn có đồng ý với chúng tôi về điều này?

Biển quảng cáo alu chữ nổi

Tại Công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội - GAGVIETNAM, chúng tôi cung cấp một giải pháp làm biển quảng cáo tổng thể để giúp bạn quảng cáo và thúc đẩy kinh doanh của bạn, đồng thời tiết kiệm chi phí dành cho quảng cáo trong thời gian dài sau đó.
 
TƯ VẤN LỰA CHỌN BIỂN QUẢNG CÁO:
Trước hết, bạn sẽ nhận được một tư vấn miễn phí với chuyên gia làm biển quảng cáo của chúng tôi. Làm thế nào để bắt đầu thiết kế một biển quảng cáo tốt nhất, phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ khảo sát tại điểm treo lắp của bạn về vị trí, tầm nhìn và hoạt động kinh doanh cũng như kết cấu mặt tiền của nơi cần treo lắp biển quảng cáo… Bạn cũng có thể lựa chọn các option có sẵn:
- Biển quảng cáo công ty
- Biển quảng cáo led
- Biển quảng cáo alu gắn chữ nổi
- Biển quảng cáo bạt
- Biển quảng cáo hộp đèn
 
THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO:
Một khi chúng ta có một cái nhìn sâu sắc hơn về địa điểm kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ chuyển sang giai đoạn thiết kế biển quảng cáo. Thiết kế một biển quảng cáo là chìa khóa chính cho sự thành công của hoạt động quảng cáo của các doanh nghiệp. Biển quảng cáo cũng được thiết kế cố định tại một địa điểm cách xa văn phòng hoặc cửa hàng của bạn việc này không ngoài mục đích thu hút các khách hàng thông qua các thông điệp về sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
 
Ngoài ra, nếu bạn có một thiết kế được thực hiện bởi nhà thiết kế của riêng bạn mà bạn muốn sử dụng nó nhất quán trên toàn hệ thống kinh doanh của bạn (Một phần của bộ nhân diện thương hiệu), hãy tham khảo ý kiến ​​chuyên gia của chúng tôi về cách cải thiện các tác phẩm nghệ thuật đã được thiết kế đó cho phù hợp hơn và dịch vụ này là miễn phí. Chúng tôi sẽ thảo luận về các màu sắc của tấm biển ra sao, các loại vật liệu nào có thể được sử dụng cho phù hợp với kinh phí dự trù của bạn.
Chúng tôi không cung cấp biển quảng cáo giá rẻ, chúng tôi chỉ cung cấp biển quảng cáo có chất lượng tương đương với kinh phí bạn đã chi ra.
 
LẮP ĐẶT BIỂN QUẢNG CÁO:
Sau khi đã thống nhất về bản thiết kế biển quảng cáo của bạn và đã thoả thuận các vật liệu được sử dụng, chúng tôi sẽ tiến hành chế tạo biển báo của bạn. Và cùng bạn ấn định ngày lắp đặt biển quảng cáo. Việc lắp đặt các biển quảng cáo tại địa điểm của bạn có thể mất một vài giờ, nửa ngày hoặc lên đến một ngày hoặc hàng tuần, điều này tùy thuộc vào độ phức tạp của công việc như: độ cao treo lắp biển, độ lớn của biển hoặc bề mặt của mặt tiền công ty, cửa hàng…

Nếu bạn còn chút thắc mắc về điều gì đó ở một trong các điều nêu trên, hãy tạo một cuộc gọi tới chúng tôi để gặp một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi ở đầu dây: 0917875995 (Mr Dũng).

Các tin khác