Tài liệu - Kiến thức

Những hình thức biển quảng cáo phổ biến nhất

Các nhà Marketing Internet thường sợ quảng cáo ngoài trời bởi khó có thể đo đếm được hiệu quả của nó với việc phân tích website. Nhưng trong một vài trường hợp và nếu bạn có tiền, đó có thể là một hình thức quảng cáo có giá trị.

Xem thêm


Hãy cho tôi 1 ý tưởng, tôi sẽ tạo ra một quảng cáo thành công

Biển quảng cáo luôn được xem như phương tiện truyền đạt thông tin mà các doanh nghiệp muốn nói đến khách hàng một cách tự nhiên nhất.

Xem thêm


tham gia và tận hưởng những công việc thú vị

Nghề quảng cáo luôn luôn chào đón bạn!

Trong bối cảnh nền kinh tế trầm lắng. Bạn là một người trẻ tuổi với mong muốn sớm khẳng định bản thân. Bạn đã biết các vị trí trong ngành quảng cáo rất hấp dẫn, nhưng còn băn khoăn vì chưa rõ nhu cầu về nhân lực trong lĩnh vực này như thế nào. Xin mời bạn đọc để có thể gạt bỏ sự băn khoăn đó và ...tiền bước.

Xem thêm


làm đạo diễn phim quảng cáo

Hai vị trí tiếp theo trong ngành quảng cáo.

Những nhân tố tạo nên quảng cáo bùng nổ, có sự ảnh hưởng to lớn tới quyết định mua sắm của người tiêu dùng. Họ là ai?

Xem thêm


David Ogilvy và nghề quảng cáo

Những người làm quảng cáo, trông họ ra sao nhỉ?

Trong những cuộc tiếp xúc với những người bạn mới, đôi khi bạn thấy băn khoăn và khó hiểu với những người làm nghề quảng cáo. Bạn có muốn biết "những người làm biển quảng cáo là người như thế nào không? Dáng vẻ họ như thế nào?

Xem thêm


Công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội và vật liệu alu

Làm biển quảng cáo alu, những phương án nào để kết hợp lựa chọn?

Bạn đã đọc bài "Làm thế nào để có được tấm biển quảng cáo như ý". Bạn đã có hình dung và lựa chọn về tấm biển quảng cáo alu mà bạn dự định làm tới đây. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ chắc chắn hơn về sự lựa chọn của mình.

Xem thêm


mẫu quảng cáo ấn tượng

Chức năng cơ bản của quảng cáo

Những chức năng cơ bản của bất cứ loại hình quảng cáo nào đều phải có. Nếu thiếu 1 trong ba chức năng ấy coi như việc làm quảng cáo của bạn đã thất bại ngay từ bước đầu.

Xem thêm


Quảng cáo hướng tới những đối tượng khách hàng nào

Quảng cáo hướng tới ai?

Bạn vẫn đang chờ xem các loạt bài để tìm hiểu xem mình đang làm gì và đứng ở đâu trong ngành quảng cáo đấy chứ? Vậy ta cùng tiếp tục tìm hiểu xem quảng cáo hướng tới ai nhé!

Xem thêm


Khái niệm về quảng cáo trên thế giới cũng như ở việt Nam

Khái niệm về quảng cáo.

Khái niệm về quảng cáo trên thế giới cũng như ở việt Nam có gì sai khác? Nghề quảng cáo được gọi chính xác là gì?

Xem thêm


Quảng cáo thành công của Nike

Câu chuyện quảng cáo thành công từ thương hiệu Nike

Nhờ có sự am hiểu thị trường và nắm bắt tâm lý khách hàng thương hiệu Nike cùng với chiến dịch quảng cáo của mình đã qua mặt người khổng lồ Adidas sau ba mươi năm.

Xem thêm


Quảng cáo ôtô của công ty quảng cáo Doyle Dane Bernack

Câu chuyện quảng cáo thành công từ công ty quảng cáo Doyle Dane Bernack

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia vào ngành quảng cáo đầy hấp dẫn này, vậy chúng ta hãy cùng bắt đầu hành trình khám phá nghề quảng cáo với một vài câu truyện thú vị về những ý tưởng độc đáo của các Công ty Quảng cáo. Chính những ý tưởng độc đáo, lạ lùng ấy đã đem lại sự thành công tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Xem thêm


Vật liệu làm biển quảng cáo Alu, chữ nổi alu

Vì sao vật liệu Alu - Aluminium được sử dụng để làm biển Quảng cáo

Vật liệu làm biển quảng cáo aluminium chữ nổi cũng bằng aluminium luôn, vậy aluminium là loại vật liệu thế nào? độ bền ra sao?... Hy vọng bài viết này sẽ khiến bạn có cái nhìn rõ ràng hơn khi quyết định lựa chọn loại hình làm biển quảng cáo bằng vật liệu này.

Xem thêm


12 Next