Auto Video With “AI” tạo 100++ Video Tiktok, Youtube, Reels (Sắp ra mắt – Học phí ưu đãi 70hi ĐK trước 30/06/2023)

Khóa học Auto Video With AI Mastery là một khóa học trực tuyến giúp bạn trở thành chuyên gia trong việc tạo video tự động với trí tuệ nhân tạo. Với khóa học này, bạn sẽ học được cách sử dụng nhiều tính năng mạnh mẽ để tạo ra các video tự động độc đáo và thu hút sử dụng công cụ Auto Video With AI.

Khóa học này được thiết kế để phù hợp với mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến người dùng có kinh nghiệm với Auto Video With AI. Ngoài ra, khóa học cung cấp nhiều tài liệu và bài tập thực hành để giúp bạn nâng cao kỹ năng tạo video của mình và tạo ra những tác phẩm chuyên nghiệp và ấn tượng.

Được hướng dẫn trực tiếp bởi Nguyễn Minh Quốc – Chuyên gia về thiết kế canva ứng dụng cho doanh nghiệp.

0(0 Ratings)
by Nguyễn Minh Quốc
Ngày update:22/05/2023
Học viên đăng kí: 68

Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Khóa học này dành cho ai?

  • Khóa học này được thiết kế để phù hợp với mọi trình độ.

Khoá học này sẽ có:

  • 10 Bài học
  • 10 Video hướng dẫn

Thông tin khóa học

Khóa học Auto Video With AI Mastery là một khóa học trực tuyến giúp bạn trở thành chuyên gia trong việc tạo video tự động với trí tuệ nhân tạo. Với khóa học này, bạn sẽ học được cách sử dụng nhiều tính năng mạnh mẽ để tạo ra các video tự động độc đáo và thu hút sử dụng công cụ Auto Video With AI. Khóa học này được thiết kế để phù hợp với mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến người dùng có kinh nghiệm với Auto Video With AI. Ngoài ra, khóa học cung cấp nhiều tài liệu và bài tập thực hành để giúp bạn nâng cao kỹ năng tạo video của mình và tạo ra những tác phẩm chuyên nghiệp và ấn tượng.
Xem thêm

Bạn sẽ học được gì

  • Trở thành một chuyên gia trong việc sử dụng công cụ AI
  • Tạo ra 1.000+ Video chuyên nghiệp băng công cu AI, rất đơn giản

Nội dung khóa học

Giới thiệu tổng quan khóa học

Cài đặt công cụ Auto Video

Tuyệt chiêu sane xuất Video trong 5 phút

Giảng viên
Nguyễn Minh Quốc

Nguyễn Minh Quốc

Nguyễn Minh Quốc CEO & Founder muitenvang.net - Sàn khoá học online với 10 khoá học online ứng dụng AI và Canva và hơn 1.000 học viên trên khắp cả nước. Đào tạo và truyền cảm hứng cho hơn 200 chuyên gia và giảng viên tại Việt Nam

Đánh giá của học viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá

Khoá học cùng chủ đề

Tạo bài đào tạo từ tài liệu PDF bằng AI (1)
xr:d:DAEplbv8RQY:241,j:3468196368050291176,t:24041216
Làm Video nhanh trong 2 phút
5/5
Khám phá ngay
5/5
5.900.000

Đăng ký cho doanh nghiệp

Giúp bạn tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tìm cách sử dụng AI để tăng năng suất, giảm chi phí và cải thiện hiệu quả hoạt động.

Đăng ký tư vấn

Dành cho doanh nghiệp quan tâm đến công nghệ AI và ChatGPT, cần đào tạo và hướng dẫn để áp dụng vào hoạt động kinh doanh, nhằm cải thiện hiệu suất làm việc và tương tác với khách hàng.