Làm Video nhanh trong 2 phút

Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá các công nghệ và công cụ hàng đầu được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo để tạo ra các video chất lượng cao từ chữ viết. Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, bạn sẽ:

 1. Hiểu về công nghệ Text to Video: Khám phá cách các thuật toán và công nghệ trí tuệ nhân tạo được áp dụng để chuyển đổi văn bản thành video.
 2. Sử dụng các công cụ Text to Video: Học cách sử dụng các công cụ và nền tảng Text to Video hàng đầu trên thị trường để tạo ra các video độc đáo và chuyên nghiệp.
 3. Tối ưu hóa quá trình sản xuất video: Học cách tối ưu hóa quy trình sản xuất video từ chữ viết để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất.
0(0 Ratings)
by Nguyễn Minh Quốc
Ngày update:10/05/2024
Học viên đăng kí: 69

Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Khóa học này dành cho ai?

 • Chủ doanh nghiệp và doanh nhân
 • Học viên và sinh viên
 • Nhà quảng cáo và marketer
 • Nhà sản xuất video
 • Người quan tâm đến trí tuệ nhân tạo và công nghệ mới

Thông tin khóa học

Khóa học "Text to Video: Sáng tạo Video từ Chữ với Trí Tuệ Nhân Tạo" giúp bạn biến các ý tưởng và văn bản thành những video sáng tạo và cuốn hút chỉ trong vài bước đơn giản, nhờ vào sức mạnh của trí tuệ nhân tạo. Khóa học này phù hợp cho mọi người, từ các nhà sản xuất video chuyên nghiệp đến các nhà quảng cáo, marketer, và những người muốn sử dụng video làm công cụ truyền thông và tiếp thị. Đăng ký ngay hôm nay và khám phá cách tạo ra những video sáng tạo và ấn tượng từ chữ/ text với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo!
Xem thêm

Bạn sẽ học được gì

 • Hiểu về công nghệ Text to Video
 • Sử dụng thành thạo các công cụ Text to Video
 • Tối ưu hóa quá trình sản xuất video

Nội dung khóa học

Giới thiệu

 • Giới thiệu
  00:25

Làm Video có giọng đọc Tiếng Việt

Làm 1.000+ Video AI trong 30 phút

Giảng viên
Nguyễn Minh Quốc

Nguyễn Minh Quốc

Nguyễn Minh Quốc CEO & Founder muitenvang.net - Sàn khoá học online với 10 khoá học online ứng dụng AI và Canva và hơn 1.000 học viên trên khắp cả nước. Đào tạo và truyền cảm hứng cho hơn 200 chuyên gia và giảng viên tại Việt Nam

Đánh giá của học viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá

Khoá học cùng chủ đề

Tạo bài đào tạo từ tài liệu PDF bằng AI (1)
xr:d:DAEplbv8RQY:241,j:3468196368050291176,t:24041216
Làm Video nhanh trong 2 phút
5/5
Khám phá ngay
5/5
300.000 3.000.000

Đăng ký cho doanh nghiệp

Giúp bạn tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tìm cách sử dụng AI để tăng năng suất, giảm chi phí và cải thiện hiệu quả hoạt động.

Đăng ký tư vấn

Dành cho doanh nghiệp quan tâm đến công nghệ AI và ChatGPT, cần đào tạo và hướng dẫn để áp dụng vào hoạt động kinh doanh, nhằm cải thiện hiệu suất làm việc và tương tác với khách hàng.